Not seeing a Scroll to Top Button? Go to our FAQ page for more info. Tôi biết bạn muốn giỏi hơn trong lĩnh vực kế toán - Kế Toán Sản Xuất

Tôi biết bạn muốn giỏi hơn trong lĩnh vực kế toán

kế toán xây dựng

tôi biết bạn muốn giỏi hơn trong lĩnh vực kế toán

Tôi biết bạn muốn trở thành chuyên gia kế toán xây dựng.

  • Xin chào bạn.

     Tôi biết bạn cũng như tôi, chúng ta ai cũng muốn trở thành 1 chuyên gia trong lĩnh vực mình làm và trở nên giàu có và hãnh diện về lĩnh vực đó, để từ đó có thể giúp đỡ được bản thân, gia đình và những người xung quanh mình.

     Để trở thành 1 chuyên gia và trở nên giàu có nhờ lĩnh vực kế toán này, trước hết chúng ta cần có những Tư duy của những chuyên gia kế toán và người giàu có

  • Những chuyên gia kế toán và người giàu tin tưởng Tôi tạo ra cuộc sống của tôi
  • Người nghèo tin tưởng "Số phận tôi như vậy ".

     Nếu bạn muốn giỏi hơn trong nghề và trở thành 1 chuyên gia kế toán rồi tạo ra sự giàu có, thì điều rất cần thiết là bạn phải tin tưởng rằng bạn đang cầm lái cuộc đời bạn, đặc biệt là cuộc sống tài chính của bạn. Khi bạn tin vào điều đó, bạn đã đi được nửa hành trình tiến tới sự thành công của mình.

TẶNG FULL BỘ QUY CHẾ CÔNG TY
BỘ VIDEO KẾ TOÁN EXCEL MIỄN PHÍ

Nhận hoàn toàn MIỄN PHÍ qua email sau khi bạn đăng ký nhận phía dưới "bạn nhớ kiểm tra mục thư spam, quảng cáo nhé"

     Bạn phải là người chịu trách nhiệm trực tiếp về tài chính của mình và gia đình mình. Nhưng thực tế cuộc sống, nhiều người lại tìm cách chối bỏ trách nhiệm bản thân, họ chọn cách suy nghĩ và hành động như thể họ là những nạn nhân, người ngoài cuộc.

     Họ đổ lỗi cho những thứ bên ngoài họ, hoặc họ bao biện cho bản thân mình, hoặc họ phàn nàn về mọi thứ. Đổ lỗi, bao biện và phàn nàn, tất cả chỉ để giảm áp lực, để trốn tránh trách nhiệm và căng thẳng sau những thất bại. Nó chẳng làm ai TỐT lên cả.

  • Bạn biết không!

    Tôi Thái Sơn đã từng là người như thế, tôi đổ lỗi cho mọi thứ, đổ lỗi vì bố mẹ tôi chọn cho tôi nghề tài chính, tôi đổ lỗi cho số phận vì học tài chính mà đi làm kế toán, tôi đổ lỗi cho người cấp trên, đồng nghiệp vì không hướng dẫn tôi, sai tôi làm những điều mà không giúp ích 1 tý gì cho sự phát triển của mình.

     Rồi dần dần sự nhiệt huyết, sự quyết tâm ban đầu tôi có cũng dập tắt và thay thế bởi sự cam phận với suy nghĩ mình làm với mức lương 5.000.000 đ là ok rồi còn hơn nhiều người khác, cứ thế này sống đến cuối đời nhận lương hưu là được.

    Và tôi cũng tìm đủ mọi lý do và từ bỏ trách nhiệm bản thân của mình với vợ với con. Tôi áp đặt cho mình rằng mình làm thế là hoàn thành trách nhiệm rồi, còn sau này cuộc sống của nó thì tự nó lo chứ ai mà lo được hết.

  • Tôi cứ nghĩ cuộc đời tôi thế là ổn............................................................................

Làm thế nào để trở thành chuyên gia kế toán xây dựng.

     Nhưng không, thật sự là may mắn vì tôi gặp được 1 người chú cũng là 1 người thầy.

     Bạn biết không, Người thầy đã giúp tôi có thành công như bây giờ không phải chỉ là kiến thức về kế toán, về những kinh nghiệm mà Quan trọng nhất đó là . Thầy đã trao cho tôi thêm động lực, sự quyết tâm để tôi có thể tin mình làm được.

    Chính vì thế trong những bài viết của tôi luôn luôn chia sẻ về những gì tôi trải qua, để hy vọng rằng từ đó bạn có thêm động lực, có thêm sự quyết tâm, QUYẾT TÂM rằng mình sẽ trở thành 1 chuyên gia kế toán, trở lên giầu có vì nghề này để từ đó cho gia đình mình 1 cuộc sống đáng có!

     Tôi biết nói thì dễ vì để thành công chúng ta phải trải qua cái giá của thành công đó là thức khuya, dậy sớm, bị hiểu nhầm là vô tâm, công việc ngập đầu, trải qua nhiều lần thất bại, kiệt sức, thiếu thốn về tinh thần.

     Thấu hiểu điều đó! Tôi muốn được chia sẻ cùng bạn, cùng bạn cố gắng vươn lên, cố gắng thật giỏi để giàu có và có cuộc sống thật vui vẻ hạnh phúc

  • TÔI LÀM ĐƯỢC TÔI TIN RẰNG CHẮC CHẮN BẠN SẼ LÀM ĐƯỢC
Kế toán xây dựng

Nơi chia sẻ kinh nghiệm kế toán xây dựng

P/S: Nếu bạn chưa có thời gian thực hành theo những kiến thức này, đừng quên share về tường facebook để lưu lại kiến thức này và học kế toán xây dựng online khi cần nhé.

About the author

sonketoan

Leave a comment:


KHOÁ HỌC TIỀN LƯƠNG-BHXH-THUẾ TNCN GIẢI PHÁP NÀO CHO NĂM 2024 HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ

x

KHÓA HỌC ĐẠI LÝ THU MIỄN PHÍ

Chỉ Còn 100 Suất Học Miễn Phí

x