Not seeing a Scroll to Top Button? Go to our FAQ page for more info. Tổng hợp công văn quan trọng về hóa đơn năm 2023 - Kế Toán Sản Xuất

Tổng hợp công văn quan trọng về hóa đơn năm 2023

Tôi đã tổng hợp một loạt công văn quan trọng về hóa đơn năm 2023 và muốn chia sẻ chúng với bạn

Cho nên trong bài viết dưới đây Sơn Kế Toán sẽ Tặng bạn Tổng hợp công căn về hoá đơn 2023 giúp bạn hiểu rõ hơn các trường hợp và cách xử lý

     Theo quan điểm cá nhân tôi, việc học thông qua việc chia sẻ kinh nghiệm từ đồng nghiệp, thầy cô, và qua việc đọc các tài liệu thực tế như công văn là cách nhanh nhất để nâng cao kiến thức. Chỉ cần đọc các công văn liên quan, bạn sẽ thấy sự tiến bộ mỗi ngày.
     Với tôi, việc đọc các công văn là một thói quen hàng ngày, sau đó tôi tổng hợp chúng thành các loại hóa đơn khác nhau. Điều này có vẻ đơn giản nhưng lại vô cùng hiệu quả, và có lẽ không ai nói rằng việc này quan trọng hơn việc chỉ ngồi trong lớp học và nghe giảng.
     Vì vậy, tôi muốn chia sẻ với bạn một file chứa tổng hợp các công văn liên quan đến hóa đơn. Sau khi bạn đọc xong, bạn sẽ giải quyết được nhiều vấn đề phức tạp. Hãy tải nó dưới đây và thử đọc để nâng cao kiến thức của mình.
    Đồng thời tôi xin giải đáp 1 câu hỏi của 1 bạn: A Sơn ơi trường hợp e lập hóa đơn điều chỉnh, thay thế nhưng vẫn bị sai thì e phải điều chỉnh, thay thế lại trên hóa đơn đầu tiên hay trên lần điều chỉnh, thay thế gần nhất? và mẫu 04 e có được lập cho nhiều TH ko?
=>Trả lời:
- Doanh nghiệp được lập 1 mẫu 04/SS-HĐĐT cho nhiều hóa đơn, trường hợp bị báo lỗi doanh nghiệp thực hiện điều chỉnh và gửi lại mẫu 04/SS-HĐĐT.
- Trường hợp Dn e lập hóa đơn điều chỉnh, thay thế nhưng vẫn bị sai thì doanh nghiệp lập hóa đơn điều chỉnh, thay thế lại trên hóa đơn gốc đầu tiên.

Tôi mong muốn rằng những MÓN QUÀ mà tôi dành tặng bạn TẠI ĐÂY nó sẽ giúp bạn, thúc đầy bạn, khơi dậy ý chí vươn lên của bạn và giúp bạn THÀNH CÔNG 

BỘ VIDEO KẾ TOÁN EXCEL MIỄN PHÍ

Bộ video hướng dẫn chi tiết việc lập file Báo cáo tài chính trên phần mềm Excel . Chi Tiết - Đơn Giản - Dễ Làm

HÃY HÀNH ĐỘNG - HÃY BẮT TAY VÀO CHIẾN ĐẤU - HÃY LÀM DỊCH VỤ

Rồi bạn sẽ THÀNH CÔNG

Chúc bạn một ngày hạnh phúc!

Người Truyền Lửa Kế Toán: Thái Sơn

Kế toán xây dựng

Nơi chia sẻ kinh nghiệm kế toán xây dựng

P/S: Nếu bạn chưa có thời gian thực hành theo những kiến thức này, đừng quên share về tường facebook để lưu lại kiến thức này và học kế toán xây dựng online khi cần nhé.

About the author

sonketoan

Leave a comment:


KHOÁ HỌC TIỀN LƯƠNG-BHXH-THUẾ TNCN GIẢI PHÁP NÀO CHO NĂM 2019 HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ

x

KHÓA HỌC ĐẠI LÝ THU MIỄN PHÍ

Chỉ Còn 100 Suất Học Miễn Phí

x