Not seeing a Scroll to Top Button? Go to our FAQ page for more info. Bảng tính giá thành công ty sản xuất bằng Excel - Kế Toán Sản Xuất

Bảng tính giá thành công ty sản xuất bằng Excel

Hôm nay là thứ 7 nếu bạn đang đọc bức thư này thì chứng tỏ bạn cũng đang như tôi vẫn phải đi làm, vẫn phải ngồi làm việc. Bời vì sắp tới chờ đợi chúng ta là 1 đống chứng từ, sổ sách cuối năm.

Và thấu hiểu điều đó, tôi muốn trao bạn 1 chút giá trị, phần quà để khích lệ, cổ vũ tinh thần giúp bạn có động lực tiếp tục sự nghiệp nhà kế mà mình đã chọn.

  • Đó là File Định mức sản xuất gỗ của 1 DN mà tôi đang làm, tôi hy vọng rằng sau khi xem xong bạn có thể hình dung ra được công việc xây dựng định mức, cũng như có thể áp dụng nó vào công việc của mình.
  • Bên cạnh đó tôi cũng có File excel tính giá thành sản xuất. File excel này là 1 trong những File tôi dùng làm dịch vụ cho những doanh nghiệp sản xuất. Tôi nghĩ rằng chỉ cần bạn xem qua File excel này cũng có thể giúp 1 bạn kế toán mới hình dung ra được các bước cần làm khi chúng ta tính giá thành.
  • Ở đó tôi có thiết lập kế hoạch sản xuất cho từng tháng, xây dựng định mức cho từng sản phẩm, để khi mà chúng ta có kế hoạch sản xuất cho sản phẩm thì phần mềm sẽ tự động xuất kho những NVL. Nhân công, chi phí chung theo định mức mà bạn đã xây dựng trước đó.
File-dinh-muc-san-xuat

bảng tính giá thành cho doanh nghiệp sản xuất bằng Excel

WOW! QUÁ TUYỆT VỜI ĐÚNG KHÔNG BẠN

TẶNG FULL BỘ QUY CHẾ CÔNG TY
BỘ VIDEO KẾ TOÁN EXCEL MIỄN PHÍ

Nhận hoàn toàn MIỄN PHÍ qua email sau khi bạn đăng ký nhận phía dưới "bạn nhớ kiểm tra mục thư spam, quảng cáo nhé"

  • Nó chỉ là 1 món quà nhỏ. Nhưng tôi muốn khích lệ, truyền cảm hứng giúp ngọn lửa kế toán luôn luôn bùng cháy, luôn luôn nhiệt huyết cháy hết mình vì sự nghiệp chính mình.

Ngoài ra tôi còn chia sẻ những kiến thức, kinh nghiệm, quà tặng TUYỆT VỜI khác trong những khóa học phía dưới, bạn đừng bỏ lỡ nhé!​

Kế toán xây dựng

Nơi chia sẻ kinh nghiệm kế toán xây dựng

P/S: Nếu bạn chưa có thời gian thực hành theo những kiến thức này, đừng quên share về tường facebook để lưu lại kiến thức này và học kế toán xây dựng online khi cần nhé.

About the author

sonketoan

Leave a comment:


KHOÁ HỌC TIỀN LƯƠNG-BHXH-THUẾ TNCN GIẢI PHÁP NÀO CHO NĂM 2024 HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ

x

KHÓA HỌC ĐẠI LÝ THU MIỄN PHÍ

Chỉ Còn 100 Suất Học Miễn Phí

x